Về chúng tôi

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Thay mặt CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGHĨA ĐĂNG QUANG, lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác & khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, cùng với sự hợp tác của các quý vị, ĐĂNG QUANG đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp nội thất gỗ công nghiệp cao cấp, cung cấp phân phối linh phụ kiện thiết bị nhà bếp chính hãng... Được khách hàng, xã hội tín nhiệm.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, nhà xưởng sản xuất, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó sản phẩm cuối cùng là các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi thực hiện cùng đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết hoàn thành mọi công trình với tâm huyết cao nhất để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng.

Với kinh nghiệm đã cung cấp sản phẩm cho nhiều loại công trình, chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. ĐĂNG QUANG hiểu rằng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGHĨA ĐĂNG QUANG rất hân hạnh được phục vụ hợp tác của Quý Khách hàng.

   

 logo nội thất đăng quang

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGHĨA ĐĂNG QUANG   là đơn vị thi công, thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp. Được thành lập từ năm 2015 nhằm tạo ra sự khác biệt trên thị trường bằng cách tập trung vào sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết. Ngoài những mẫu được thiết kế sẵn, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế nội thất theo nhu cầu và không gian riêng của khách hàng nhằm mang đến cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn sự độc đáo, mới lạ, tinh tế, đẹp mắt nhất.

Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn thiết kế nội thất
  • Sản xuất và thi công nội thất
  • Phân phối thiết bị nhà bếp, phụ kiện

Sứ mệnh

mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng ở mức cao nhất. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Tầm nhìn

Bằng nền tảng là nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản lý, máy móc hiện đại, nội thất ĐĂNG QUANG mong muốn trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất cao cấp tại Việt Nam

Văn hóa công ty

- Chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu, là sống còn của doanh   nghiệp.

- Mục tiêu cốt lõi của sản phẩm là làm vừa lòng Quý khách hàng.

- Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm làm việc.

- Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng.

- Hoàn thiện và thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên NỘI THẤT ĐĂNG QUANG

Giá trị cốt lõi

UY TÍN - TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO - CHUYÊN NGHIỆP - NỖ LỰC